HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Điều khoản và điều kiện

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử của Công ty CP Du lịch Thương mại và Đầu tư Hà Nội (HANOTOURS). Dịch vụ được cung cấp tới quý khách với điều kiện là quý khách chấp nhận các điều khoản, điều kiện và thông báo được nêu dưới đây (gọi chung là “Thỏa thuận” này). Bằng việc truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy cam đoan rằng bạn đã đọc và hiểu các điều khoản và điều kiện trong thỏa thuận này. Vui lòng đọc kỹ Thỏa thuận này vì Thỏa thuận có chứa thông tin liên quan các quyền hợp pháp của bạn và các giới hạn đối với quyền này cũng như một phần đề cập đến luật áp dụng và thẩm quyền giải quyết tranh chấp. Nếu không chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện này, bạn không được phép sử dụng dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

I. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp nhằm

 • Cung cấp cho khách hàng các tour du lịch trong nước và quốc tế, đặt phòng khách sạn, vé máy bay, làm visa…
 • Giúp khách hàng có thêm các thông tin liên quan đến du lịch

Chúng tôi có thể thay đổi hoặc sửa đổi thỏa thuận này trong tương lai theo các điều khoản và điều kiện trong tài liệu này và bạn hiểu cũng như đồng ý rằng việc bạn tiếp tục truy cập hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với bạn chấp nhận sự sửa đổi của Thỏa thuận này. Hãy nhớ thường xuyên quay lại để cập nhật những thỏa thuận mới nhất nhé.

II. Thông tin trang web

Chúng tôi nỗ lực cam kết tất cả các thông tin chính xác sẽ được hiển thị trên trang web, tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cũng được chỉnh sửa từ nhà cung cấp các dịch vụ, do đó chúng tôi không đảm bảo được tất cả thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web (bao gồm Điều khoản và điều kiện này) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

III. Nghĩa vụ của người sử dụng trang web

Khi sử dụng trang web này, bạn vui lòng đồng ý rằng:

 • Bạn đảm bảo mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
 • Bạn không được sử dụng trang web để thực hiện các hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
 • Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc, hoặc bất kỳ tài liệu nào bất hợp pháp hoặc khiêu khích thông qua trang web này.
 • Bạn không được sao chép, sửa đổi thông tin các trang web này, trừ trường hợp bạn sao chép từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

IV. Đảm bảo lịch khởi hành

HANOTOURS đảm bảo lịch khởi hành được đăng tải trên trang web Hanotour.com.vn. Tuy nhiên, thời điểm khởi hành được đảm bảo chỉ khi khách hàng đã xác nhận đăng ký theo thời điểm khởi hành đó, việc đăng ký phải được xác nhận qua nhân viên Công ty HANOTOURS và phải bao gồm một khoản tiền đặt cọc tối thiểu được thanh toán để được xem xét “đã xác nhận”. Sự bảo đảm này vẫn sẽ căn cứ vào các trường hợp bất khả kháng.

V. Bản quyền và thương hiệu

Bản quyền trong nội dung của trang web này thuộc về HANOTOURS. Chúng tôi bảo lưu bản quyền và có toàn bộ quyền sở hữu đối với trang web này và toàn bộ nội dung của nó. Thương hiệu HANOTOURS và mọi ký hiệu, logo, hình ảnh của HANOTOURS trên trang web này và các đơn vị trực thuộc của HANOTOURS đã được đăng ký bảo hộ bản quyền. Bạn không có quyền và không được cấp phép sử dụng bất kỳ thương hiệu nào trong số đó.

Chính sách giao nhận, thanh toán và hoàn hủy

I. Chính sách giao nhận

Khi hoàn thành một giao dịch mua tour/đăng ký, điều này mặc định là bạn đồng ý nhận email mà chúng tôi có thể gửi đến cho bạn, cung cấp cho bạn những thông tin về điểm đến và những thông tin cụ thể liên quan đến đăng ký và các điểm đến của bạn, và chúng tôi có thể gửi email mời bạn điền vào mẫu đánh giá của khách hàng.

II. Chính sách thanh toán

- Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà quý khách chọn, số tiền còn lại được thanh toán trước ngày khởi hành 7 ngày làm việc bằng tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản.

- Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi HANOTOURS nhận được đủ tiền vé trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của HANOTOURS.

- Với hình thức thanh toán chuyển khoản: Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký. Sau khi thực hiện chuyển khoản, quý khách vui lòng Fax Ủy nhiệm chi về công ty và liên hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được vé du lịch chính thức từ Công ty HANOTOURS.

III. Chính sách hoàn hủy tour

1. Trường hợp bị hủy bỏ do HANOTOURS

Nếu HANOTOURS không thực hiện được chuyến du lịch, HANOTOURS phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 7 ngày, kể từ lúc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng

- Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia tour phải được gửi và nhận bằng văn bản: email hoặc fax. Công ty không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại.

- Công ty không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với bạn. Trong trường hợp này sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ tour.

- Các quy định hủy phạt chi tiết theo quy định cụ thể của từng chương trình tour.

- Trong trường hợp khách hàng thanh toán trực tuyến và hủy dịch vụ theo những quy định trên, khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền vé du lịch. Việc hoàn trả sẽ được thực hiện sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của HANOTOURS.

3. Những quy định hay giới hạn được miễn trừ

 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, trách nhiệm, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web chúng tôi, liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.

Theo các quy định của Chính phủ Việt Nam, HANOTOURS sẽ được miễn trừ nghĩa vụ cung cấp dịch vụ và bồi thường trong các trường hợp sau:

 • Trường hợp bất khả kháng như thiên tai, chiến tranh, biểu tình hoặc các quyết định đột xuất của các cơ quan quản lý Nhà nước. Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan.
 • Chuyến bay/xe/tàu bị chậm, hủy theo thông báo của hãng hàng không/tàu/xe ngoài tầm kiểm soát của HANOTOURS.
 • Nếu HANOTOURS có thể chứng minh được đã thông báo cho hành khách về việc chậm, hủy chuyến hoặc hành khách không đăng ký địa chỉ hay thông tin liên lạc, hoặc không liên hệ được với hành khách theo thông tin đã đăng ký.
 • Miễn bồi thường cho khách bị từ chối trong trường hợp lý do xuất phát từ hành khách (như tình trạng sức khỏe, dịch bệnh, việc khách không tuân thủ đúng điều lệ/hợp đồng vận chuyển/quy định của nhà chức trách…) theo yêu cầu của nhà chức trách, an ninh hàng không…

Chúng tôi ghi nhận những đề xuất và mong muốn giải quyết các thắc mắc một cách nhanh chóng và công bằng nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Bộ phận Chăm sóc khách hàng:

- Trụ sở: P 312, tòa Golden Palm, số 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

- Văn phòng 1: Nhà A, Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương (VP Chính phủ)

- Văn phòng tại TPHCM: Tầng 1 Trung tâm trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Tp.HCM (Sở công thương TP. Hồ Chí Minh), 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh 
- Văn phòng tại Thái Nguyên: Số 2 ngõ 23 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Thái Nguyên 

- Điện thoại: 1900 0059 hoặc gửi qua email: info@hanotour.com.vn

cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng